Cùng làm chuồng handmade cho em boss mèo đi các bạn!!

Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm và vừa muốn sử dụng chút khéo tay của mình thì hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có một căn hộ mini cực kỳ ngộ nghĩnh siêu Cool cho em boss mèo.

Đầu tiên bạn hãy đi mua vài miếng thảm xốp lót sàn rất thông dụng ở thị trường như chợ đồng xuân , nhật tảo hay ở trên mạng đặt online như Shoppee , lazada…

Những miếng xốp rất thông dụng để lót sàn nhà hiện nay mà bạn dễ dàng gặp

Sau đó hãy tạo hình căn nhà cho em mèo tuỳ theo ý thích nhưng cần làm nên bộ khung chắc chắn trước bằng cách tạo nên khung vuông như hình bên dưới

Nên chọn kích thước xốp lớn một chút để em mèo có thể có không gian thoải mái

Bạn khoét sẵn một miếng xốp có vòng tròn tương tự để có lối ra vào cho em mèo.Một số bạn có thể khéo tay và cầu kỳ hơn là làm nắp cửa có thể giúp mèo chui ra chui vào mà không sợ bị côn trùng đi vào.
***Đặc biệt phần khoét vòng tròn bạn nên có các miếng băng dính bọc lại hoặc dán thêm cao su mềm để tránh làm tổn thương da ,lông em mèo nhé!!!

Đây là một hình mẫu căn nhà handmade cho boss mèo bạn có thể tham khảo

Các mô hình lắp nhà handmade đơn giản như vậy vừa làm bạn và boss đều thích thú , vừa luyện tay nghề lại còn giúp sáng tạo những điều mới mẻ.Hãy thử sức đi nào các sen.

Các em boss mèo cưng sẽ rất thích thú với ngôi nhà Handmade do bạn xây dựng

***Lưu ý : Nhược điểm của xốp là dễ bám mùi và chống thấm kém nên bạn nên để lót bên dưới một lớp ni lông trước miếng xốp để ngăn nước đái của các em mèo thì sẽ dễ vệ sinh và giúp ngôi nhà mèo handmade bền hơn!!

You may also like...