Dành cho những SEN sợ dị ứng với lông mèo – Đây là các em mèo không sợ bị rụng lông

Bạn có biết những em mèo nào không hoặc rất ít khi rụng lông chưa?Sau đây vPET xin giới thiệu tới các bạn các em mèo mà bạn có thể nuôi – đặc biệt là một số bạn SEN sợ bị dị ứng.

Mèo tai cụp Scottish Fold​​​​​​​

Một dòng mèo ôn hòa , khá giống với mèo anh nhưng đôi tai bị gập lại – điều này bạn sẽ dễ nhận biết giữa hai giống mèo này. Cac em mèo tai cụp Scotland này có những chỏm lông ngắn và rất khó rụng nên việc nuôi các boss sẽ dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Mèo Munchkin

Mèo Munchkin là một giống mèo nguồn gốc từ Hoa Kì với đặc trưng là chiều dài của chân rất ngắn. Lông của mèo Munchkin hầu hết không rụng nhiều ,hình thức bắt mắt với mọi chủ nuôi. Mèo Munchkin rất vui vẻ, có thể nuôi chung phòng với những chú chó và mèo khác. Mèo Munchkin chân ngắn thân thiện và sống tình cảm hơn các loài mèo thông thường vẫn thấy hàng ngày.

Mèo Ragdoll

Đây là một “giống mèo mới” đã được lai tạo ,thừa hưởng từ các nòi mèo Ba Tư và mèo Xiêm .Đặc tính chung của các em mèo Ragdoll là đặc tính ngoan ngoãn , dễ bảo.Đây là một lựa chọn em mèo lý tưởng để giữ trong nhà mà không bị rụng lông.

Giống mèo Sphynx( Mèo Nhân sư Ai Cập)

Xuất xứ là Canada. Một con mèo với một sự quyến rũ bí ẩn. Đây là một loài mèo không rụng lông vì các em sen này không hề có lông chút nào. Tính cách giàu tình cảm và có nét rất hấp dẫn phải không?

Mèo Bambino

Mèo Bambino là một giống mèo được tạo ra bởi phép lai giống giữa giống Mèo Sphinx và giống Mèo Munchkin. Giống mèo này có chân ngắn, đôi tai to thẳng đứng và thường không có lông. Tuy nhiên, một số cá thể mèo Bambino vẫn có lông

Mèo Nga Russian Blue

Một con mèo với bộ lông màu xám và đôi mắt màu xanh ngọc lục bảo. Với hình thuwcsc khá lớn nên được nhiều người hay đánh giá tùy là mèo nhưng tác phong giống như một chú chó, đặc biệt chúng rất yên tĩnh và dễ dàng để giữ. Đó là một em mèo không rụng lông nhiều mà bạn có thể nuôi được.

Hi vọng qua bài viết do vPET chọn lọc sẽ giúp ích được cho bạn !!!

You may also like...