Hướng dẫn ghép thẻ cứng QR-Tag : Thẻ định danh chó mèo không sợ lạc. Hướng dẫn ghép thẻ cứng QR-Tag : Thẻ định danh chó mèo không sợ lạc.

Chào mừng các bạn đã đến với thế giới những người yêu thú cưng !!! Chúng ta đang có sự khác biệt lớn so với cộng đồng nói chung đó là mỗi em cún,mèo ,hoàng thượng…. của chúng ta đó là có một mã định dạng hay còn gọi là QR Tag.

Khi bạn đăng ký tài khoản là mặc định chúng ta đã có một thẻ QR mềm để bạn có thể chia sẻ ,giao lưu với cộng đồng rằng thú cưng của bạn đã có thông tin trên điện toán đám mây ( Cloud Data ).Việc này sẽ giúp các bạn quản lý thông tin thú cưng,lịch sử khám,tiêm hay những thông tin liên quan dễ dàng hơn.

 Còn với những bạn đang muốn thẻ cứng có thể đảm bảo việc ra đường không sợ mất hay dễ dàng ,thuận tiện hơn cho các bác sĩ , dịch vụ thì có thể ấn nút “YÊU CẦU CẤP THẺ MIỄN PHÍ” để chúng tôi cung cấp tới các bạn.


***Đừng quên các bạn cần ghi thông tin đầy đủ như tên ,địa chỉ và số điện thoại hoặc email để chúng tôi liên hệ lại và gửi thẻ cứng tới các bạn.

Sau khi nhận được thẻ thì các bạn có thể làm các bước sau để kích hoạt thẻ cứng nhé !!!

​Chúng tôi hi vọng những giải pháp chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ thú cưng của mình và giúp các em thú cưng an toàn hơn, ứng dụng công nghệ nhiều hơn !!!