QR-Tag là gì

Với những bạn hay xem phim nước ngoài thì có thể thấy các quân nhân USA đều hầu hết đeo một chiếc thẻ trên cổ có số hiệu cũng như thông tin để họ xác định thương vong hay nhận dạng – chiếc thẻ đó gọi là Dog Tag. Nhưng ở Việt Nam với một chiếc Dog-Tag như vậy tuy không khó làm nhưng khó giữ được nhiều thông tin của thú cưng , hơn nữa với kích thước khá to và dễ gây tổn thương động vật.

ỨNG DỤNG vPET – THÚ CƯNG ONLINE
? iOS (iPhone/iPad) https://apps.apple.com/app/id1494714093 hoặc trên Appstore
? Android trên PlayStore : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app.vpet


QR TAG : GIẢI PHÁP MỚI CHO NGƯỜI YÊU THÚ CƯNG
Với một chiếc thẻ cứng của chúng tôi cung cấp sẽ có tính hữu dụng và thiết thực hơn cho bạn khi thất lạc thú cưng ( chó , mèo …) đi lạc và một người lạ có thể tìm thấy và thông báo với chủ sở hữu / đại diện công ty vPET để họ đến nhận.
Hơn nữa với một chiếc thẻ QR-Tag hay thẻ mềm trong ứng dụng thì bạn cũng hoàn toàn đang lưu giữ thông tin thú cưng từ việc đã chia sẻ những hình ảnh nào , hồ sơ nhận dạng hay những thông tin liên quan tới chủ sở hữu.

QR – TAG : GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SỔ Y BẠ TIN CẬY
Thường chúng ta tiêm phòng hay khám chữa đều lưu trong một cuốn sổ nhưng sau đó có thể bị thất lạc , hoặc thông tin không rõ ràng để biết thời gian nào cần mang đi khám hay đi tiêm phòng tiếp theo. Với QR-Tag bạn hoàn toàn có thể chủ động theo dõi được lịch khá, lịch tiêm phòng và các bác sĩ hay dịch vụ spa có thể nắm được tiền sử bênh của thú cưng.

SỬ DỤNG QR-TAG VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG NUÔI THÚ CƯNG VĂN MINH
Khi ra đường với một chiếc QR-Tag bạn sẽ hoàn toàn có thể làm người khác yên tâm khi biết được thông tin chu sở hữu, những thông tin an toàn về thú cưng ( đã tiêm phòng chưa , có an toàn không ??…) .Với những thú cưng đi lạc sẽ tìm được chủ , những tình huống xấu có thể tìm ra chủ nhân để giải quyết ..

***Nếu bạn đã có thẻ cứng và muốn kích hoạt có thể sử dụng bài viết này để xem chi tiết cách ghép thẻ QR-Tag ở Thú Cưng Online